สวนลุงบุญ รับปูหญ้า จัดสวนครบวงจร ทีมงานมืออาชีพ ไม่ผ่านคนกลาง
ร้านอยู่ถนนข้าวหลามบางแสน
มีไร่หญ้าอยู่คลอง12 ปทุมธานี รับงานทั่วประเทศ
086-845-6729 , 089-608-0889

LANESCAPE DESIGN

" เรามีบริการออกแบบสวน ทั้งแบบ 2D และ 3D เพื่อความง่ายในการตัดสินใจ "  การออกแบบแต่ละครั้งเราจะมีเจ้าหน้าที่เข้าวัดหน้างานที่สถานที่จริง เพื่อความแม่นยำของพื้นที่สวน หรือ ลูกค้าสามารถ ส่งพื้นที่ให้เราทางช่องทางการสื่อสารต่าง ๆ เราสามารถออกแบบให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ( เฉพาะแบบ 2D ) เพื่อความแม่นยำในการตัดสินใจ
------------------------------------------------------------------
1.สำรวจหน้างาน : สำรวจบริเวณพื้นที่, สภาพแวดล้อมโดยรวม, ทิศทางของแสงแดดและลม, ระดับพื้นที่, สิ่งปลูกสร้างเดิมหรือพันธุ์ไม้เดิม สำรวจความต้องการของลูกค้าด้านรสนิยมหรือสไตล์ที่ชื่นชอบ ด้านประโยชน์ใช้สอย และเรื่องงบประมาณที่ทางลูกค้ากำหนด

2.ออกแบบ 2D,3D : นำรายละเอียดที่ได้จากการสำรวจหน้างานมาออกแบบ แสดงแนวความคิด (Conceptual design) ลุกค้าจะได้ แบบ 2D topview (Master plan) หรือ แบบ 3D ขึ้นอยู่กับการตกลง คลิ๊กดูตัวอย่าง

3.ดำเนินการ : ดำเนินการตามแบบที่สรุป ปรับระดับ/สภาพพื้นที่เดิม ปรับระดับผังบริเวณเพื่อเตรียมพื้นที่ งาน Hardscape ขึ้นฐานราก/โครงสร้างต่างๆ งานปลูก Softscape planting เช่นงานลงไม้ใหญ่, ไม้ยืนต้น, ไม้ริมรั้ว, ไม้พุ่ม ส่งมอบงาน

 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

ผลงานออกแบบ 3D

 

 

img_divider

บริการออกแบบสวน 2D และ3D  ถอด BOQ

" เรามีบริการออกแบบสวน ทั้งแบบ 2D และ 3D เพื่อความง่ายในการตัดสินใจ "  การออกแบบแต่ละครั้งเราจะมีเจ้าหน้าที่เข้าวัดหน้างานที่สถานที่จริง  หรือ ลูกค้าสามารถ ส่งพื้นที่ให้เราทางช่องทางการสื่อสารต่าง ๆ เราสามารถออกแบบให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ( เฉพาะแบบ 2D )

  สำรวจหน้างาน : สำรวจบริเวณพื้นที่, สภาพแวดล้อมโดยรวม, ทิศทางของแสงแดดและลม, ระดับพื้นที่, สิ่งปลูกสร้างเดิมหรือพันธุ์ไม้เดิม สำรวจความต้องการของลูกค้าด้านรสนิยมหรือสไตล์ที่ชื่นชอบ ด้านประโยชน์ใช้สอย และเรื่องงบประมาณที่ทางลูกค้ากำหนด
  ออกแบบ 2D,3D : นำรายละเอียดที่ได้จากการสำรวจหน้างานมาออกแบบ แสดงแนวความคิด (Conceptual design) ลุกค้าจะได้ แบบ 2D topview (Master plan) หรือ แบบ 3D ขึ้นอยู่กับการตกลง คลิ๊กดูตัวอย่าง
  ดำเนินการ : ดำเนินการตามแบบที่สรุป ปรับระดับ/สภาพพื้นที่เดิม ปรับระดับผังบริเวณเพื่อเตรียมพื้นที่ งาน Hardscape ขึ้นฐานราก/โครงสร้างต่างๆ งานปลูก Softscape planting เช่นงานลงไม้ใหญ่, ไม้ยืนต้น, ไม้ริมรั้ว, ไม้พุ่ม ส่งมอบงาน

ยินดีให้บริการ สอบถามได้เลย งานเล็กงานใหญ่เราก็รับหมดน่ะ

qrcode garden service thailand
กดที่รูป QR Code ได้เลยเพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่

ติดต่อผ่านช่องทาง Line เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการครับ
Line: @uncleboongarden ใส่แอทด้วยน่ะครับ

Email: uncleboongarden[at]gmail.com

086-8456729 , 089-6080889

ร้านรับปูหญ้าชลบุรี

Save

Save

Save

Save