ร้านจัดสวน ที่มีหน้าร้านสวยที่สุดในชลบุรี ปลอดภัยหายห่วง
รับจัดสวนพร้อมระบบไฟ และสปริงเกอร์ ครบจบที่เดียว มาที่ร้านได้เลย
Q
ร้านอยู่ที่ไหน?
เรามีสต็อกต้นไม้และไร่หญ้าอยู่ที่ คลอง 13 ปทุมธานี มีหน้าร้านอยู่ บางแสน ถนนข้าวหลาม คลิ๊กที่นี่เพื่อดูแผนที่มาที่ร้าน
Q
อยากซื้อต้นไม้มาจัดเอง ทำได้ไหม?
เรายินดีให้บริการครับ เพียงแค่ท่านส่งลิสรายชื่อต้นไม้พร้อมจำนวน และขนาด มาให้เรา เรามีเจ้าหน้าที่ 3 คนคอยบริการเสนอราคาให้กับลูกค้าครับ
Q
สำหรับผู้รับเหมามีบริการพิเศษ สร้างรายได้ง่าย ๆ?
มิตรแท้ผู้รับเหมา เรายินดีเข้าไปบริการ ตีราคา ดูหน้างานให้ สามารถเข้าในนามของท่านได้เลย ท่านสามารถนำไปบวกเพิ่มทำกำไรต่อยอดได้เลย และที่สำคัญเราพร้อมจบงานให้แบบมืออาชีพ
Q
ราคาจัดสวนคิดยังงัย?
1.สำรวจหน้างาน : สำรวจบริเวณพื้นที่, สภาพแวดล้อมโดยรวม, ทิศทางของแสงแดดและลม, ระดับพื้นที่, สิ่งปลูกสร้างเดิมหรือพันธุ์ไม้เดิม สำรวจความต้องการของลูกค้าด้านรสนิยมหรือสไตล์ที่ชื่นชอบ ด้านประโยชน์ใช้สอย และเรื่องงบประมาณที่ทางลูกค้ากำหนด 2.ออกแบบ 2D,3D : นำรายละเอียดที่ได้จากการสำรวจหน้างานมาออกแบบ แสดงแนวความคิด (Conceptual design) ลุกค้าจะได้ แบบ 2D topview (Master plan) หรือ แบบ 3D ขึ้นอยู่กับการตกลง คลิ๊กดูตัวอย่าง 3.ดำเนินการ : ดำเนินการตามแบบที่สรุป ปรับระดับ/สภาพพื้นที่เดิม ปรับระดับผังบริเวณเพื่อเตรียมพื้นที่ งาน Hardscape ขึ้นฐานราก/โครงสร้างต่างๆ งานปลูก Softscape planting เช่นงานลงไม้ใหญ่, ไม้ยืนต้น, ไม้ริมรั้ว, ไม้พุ่ม ส่งมอบงาน
Q
การรับประกัน?
สำหรับงานขนาดใหญ่การรับประกัน เราต้องเป็นฝ่ายดูแลรดน้ำใส่ปุ๋ยเองทั้งหมด ในระยะเวลาทีรับประกัน หากมีจุดไหนตายเรายินดีเปลี่ยนให้ทุกกรณี สำหรับงานตามบ้านลูกค้าต้องซื้อประกันกับทางเรา ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Q
ทำไมหญ้าเราจึงมีราคาถูกกว่าท้องตลาด?
เนื่องจากเรามีไร่หญ้าเองและต้นไม้เราเพาะล้อมขึ้นมาเอง ลูกค้าจะได้ราคาที่ไม่ผ่านคนกลาง และถูกกว่าท้องตลาด และคุณภาพดี และทีมงานเราเป็นทีมงานมืออาชีพ เราใช้ระบบ ลีนมาใช้ ไม่ต้องสต็อกสินค้าไว้จำนวนมากลูกค้าสั่ง เราถึงส่ง ดังนั้นท่านจะได้สินค้าที่ออกมาจากไร่วันต่อวัน สดกว่า ดีกว่า ที่สำคัญราคาถูกกว่า ติดตามสถานะของลูกค้าหลายรายพร้อมกันได้โดยใช้โปรแกรมโปรเจคเมเนเจอร์ช่วยจัดการ สินค้าไม่หลุดแน่นอนครับ.